Trang chủ

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

Khóa học dành cho các bé độ tuổi từ 4- 5 tuổi. Khóa học tăng khả năng tập trung và kích thích sức sáng tạo của trẻ. Giúp trẻ làm quen với các đếm số và làm quen với bàn tính Soroban
Ngày đăng : 05/03/2018 - 11:52 AM

GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

Ở độ tuổi này, trẻ được bắt đầu làm quen với các con số, tuy nhiên để việc nắm bắt này không mang tính chất học vẹt, trẻ cần phải được hướng dẫn thấu hiểu và nắm bắt ý nghĩa các con số. Việc hiểu các con số sẽ làm tăng khả năng tư duy linh hoạt, nắm bắt vấn đề một cách sâu sắc. Muốn có khả năng hiểu các con số một cách chính xác, trẻ phải biết kết hợp những kiến thức học được từ giáo viên với những tình huống xảy ra ngoài cuộc sống thông qua rèn luyện thường xuyên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Ý nghĩa của con số
1.    Làm quen các con số - tạo bước đệm cho trẻ chưa biết về mặt số.
2.    Giúp trẻ ghi nhớ mặt số qua các trò chơi và tưởng tượng từ thực tế.
3.    Đa dạng các hoạt động bằng những hình ảnh độc đáo, vui nhộn.

Đếm số và viết số
1.    Học đếm các con số thật dễ dàng theo từng nhóm từ đơn giản đến phức tạp trong phạm vi 20.
2.    Viết số với những hình ảnh thú vị, vui vẻ giúp trẻ thích thú trong việc học số.

Đo lường và so sánh
1.    Giúp trẻ hiểu được khái niệm cơ bản như thế nào là độ dài, so sánh được độ dài – ngắn của một vật cụ thể.
2.    Giúp trẻ hiểu được khái niệm về trọng lượng, biết cách ước chừng trọng lượng của một vật nào đó, biết phân biệt vật nào nặng hơn, vật nào nhẹ hơn và ứng dụng linh động trong đời sống thực tế.

Hình học
Hình học có thể là một từ ngữ khó hình dung đối với trẻ, tuy nhiên bằng cách tận dụng những đồ vật trực quan, hình ảnh thực tế và cách dạy khoa học, tên của những hình như: hình tam giác, hình chữ nhật… sẽ đi vào trí nhớ của trẻ một cách dễ dàng.

Tư duy logic
Luyện tập cho trẻ khả năng tư duy logic, tìm ra những quy luật của hình ảnh nói riêng. Từ đó trẻ có thể vận dụng tìm ra quy luật trong cuộc sống nói chung để xử lý tình huống một cách thông minh và nhanh nhạy. Những bài toán về tư duy này còn giúp trí não của trẻ phát triển vượt trội.
 
Vị trí & thứ hạng
Sau khi đã hiểu được bản chất của con số, thì đây là bước để trẻ phân biệt thứ tự trước – sau, lớn – bé của hai hay nhiều số trong một dãy số, trẻ có thể sắp xếp một dãy số bất kỳ theo cả hai chiều ngược và xuôi. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp trẻ phân biệt vị trí trong không gian như trên – dưới, phải – trái, trong - ngoài một cách dễ dàng.

 

Đăng ký tải thông tin khóa học & Học thử miễn phí
Tin khác

HỌC TOÁN TƯ DUY NHƯ THẾ NÀO

HỌC TOÁN TƯ DUY NHƯ THẾ NÀO

KHÓA HỌC CHO BÉ 6 - 8 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 6 - 8 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 8-12 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 8-12 TUỔI

FINGER MATH

FINGER MATH

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI

KHÓA HỌC CHO BÉ 4- 5 TUỔI